Tóc tết kiểu Pháp là một trong những cách tết tóc đẹp, đa dạng và chưa bao giờ hết “mốt”. Chúng tôn lên vẻ đẹp nữ tính, yêu kiều của người phụ nữ. Không chỉ toát lên nét đẹp hiện đại, mẫu tóc này còn phảng phất hơi thở cổ điển, hoàng tộc.

Hướng dẫn tết tóc kiểu Pháp

Để có thể thực hiện kiểu tóc này, bạn chỉ cần có 1 mái tóc dài trung bình.

Chuẩn bị

  • Dây chun cột tóc
  • Lược
  • Keo xịt tóc (không bắt buộc)

Các bước thực hiện:

Bước 1: bạn lấy phần tóc phía trên, gần phía trước khuôn mặt  (hãy bỏ ra vài sợi tóc mỏng và xoăn nhẹ hai bên để tạo nét tự nhiên cho khuôn mặt), sau đó dùng lược thưa để chải tóc nhằm loại bỏ phần tóc rối.

Bước 2: chia phần tóc đã lấy ra thành 3 phần đều nhau

Tiếp theo bạn tiến hành tết tóc 3 thông thường cho tới đuôi tóc và dùng chun cố định lại. Lưu ý, tết lỏng tay để tóc tết có độ đàn hồi nhất định.

Bước 3: lấy một phần nhỏ của tóc từ bên phải đầu, dùng ngón tay cái và ngón trỏ trái để tách vòng đầu tiên của bím tóc ở bên trái, sau đó kéo phần tóc ở  bên phải qua.

Bước 4: Tương tự bước 3, lấy một phần nhỏ của tóc từ bên trái đầu, dùng ngón tay cái và ngón trỏ phải để tách vòng đầu tiên của bím tóc ở bên phải, sau đó kéo phần tóc ở bên trái qua.

Bước 5: Lặp lại các bước 3, 4 với phần tóc còn lại.

Khi thực hiện xong các bước trên, bạn tháo chun ra và buộc cố định lại với tất cả phần đuôi tóc.

Cuối cùng dùng tay kéo lỏng từng lọn tóc tết sang hai bên để kiểu tóc thêm mềm mại, tự nhiên và nữ tính hơn.

Vậy là chuyên mục đã giới thiệu thêm một cách tết tóc đẹp. Mái tóc tết kiểu Pháp này sẽ giúp bạn trẻ trung hơn, nữ tính hơn trong các sự kiện nhỏ, các buổi picnic hay khi đi học…Bạn sẽ tự tin hơn với kiểu tóc dễ thực hiện này. Chúc các bạn thành công!

News Reporter
Thành công của Hệ thống TONY NAILS PARIS được tạo nên từ sự thỏa mãn của khách hàng, đội ngũ nhân viên trẻ, có trình độ chuyên môn, luôn biết cách làm khách hàng hài lòng. Dù ở bất kỳ tại địa điểm nào của hệ thống TONY NAILS PARIS Quý khách cũng sẽ được phục vụ tận tâm và chuyên nghiệp nhất... Passer un bon moment !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now