Những sắc màu son lên ngôi trong dịp Giáng sinh 2017
Giáng sinh đang cận kề, và là một tín đồ yêu cái đẹp, thích thú việc làm đẹp, bạn chắc hẳn không thể bỏ lỡ những màu son quyến rũ này được.

Son màu đỏ rượu

Màu đỏ rượu thường được các nàng yêu son mê mẩn. Lý do vì cực kì tôn da, và những gam màu này thường làm cho các bạn gái thêm nhiều phần quyến rũ.

do1

Son màu cam đất

cam

Son gam màu cam đất chính là một trong những từ khóa được nhắc và tìm kiếm nhiều nhất năm 2017. Với ưu điểm nhẹ nhàng, màu sắc tự nhiên không kén làn da nên đây được xem là màu son sẽ tiếp tục ‘gây bão’ trong mùa Giáng sinh năm 2018.

Hồng san hô

hong

Lí do khiến màu hồng san hô sẽ tiếp tục nằm trong top những màu son được lòng giới trẻ Việt trong dịp Giáng sinh chính là sự tươi mới và hiện đại của nó. Với đặc điểm màu hồng có pha sắc cam đã tạo nên một màu hồng san hô vô cùng ấm áp và mềm mại.

Trên đây là một vài mẫu son nổi bật mùa giáng sinh 2017. Tony Paris Group  kính chúc các bạn một mùa giáng sinh an lành hạnh phúc

Liên hệ

News Reporter
Thành công của Hệ thống TONY NAILS PARIS được tạo nên từ sự thỏa mãn của khách hàng, đội ngũ nhân viên trẻ, có trình độ chuyên môn, luôn biết cách làm khách hàng hài lòng. Dù ở bất kỳ tại địa điểm nào của hệ thống TONY NAILS PARIS Quý khách cũng sẽ được phục vụ tận tâm và chuyên nghiệp nhất... Passer un bon moment !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now